Xin chào chuyên gia làm đẹp. Tôi tên là Mai Linh. Tôi đang sở hữu một đôi lông mày vừa ngắn vừa thưa chính vì thế làm tôi tốn rất nhiều thời gian để makeup che đi khuyết điểm. Thông qua một vài người, tôi được biết phun lông mày đẹp theo công nghệ Hàn Quốc có thể khắc phục được khuyết điểm này. Tôi dự định tuần sau sẽ đi xăm lông mày tuy nhiên vẫn chưa biết nên thực hiện ở đâu?Xin chuyên gia tư vấn cho tôi.

Mai Linh ( Hà Nội)

Xin chào bạn Mai Linh!

Việc sở hữu một đôi lông mày sắc nét, thanh tú và tự nhiên sẽ tôn nên nét duyên dáng của mỗi người phụ nữ. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng may mắn sở hữu đôi chân mày ngắn, thưa, nhạt màu làm khuôn mặt mất đi phần rạng rỡ, đầy sức sống. Hiện này, để khắc phục nhược điểm của lông mày, các chị em thường tìm đến công nghệ phun lông mày đẹp. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng thực hiện được công nghệ này một cách chuẩn, do vậy trước khi làm phải tìm hiểu và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ viện:

phun lông mày đẹp
Rất nhiều cơ sở phun lông mày đẹp mọc lên

Nhu cầu phun thêu lông mày của phái đẹp ngày một gia tăng. Nắm bắt được xu hướng này, chính vì thế các cơ sở thẩm mỹ viện mọc nên như nấm sau mưa. Đôi khi khách hàng chỉ biết nghe những lời quảng cáo hoa mỹ, bùi không biết phải lựa chọn địa chỉ nào để phun lông mày đẹp. Do vậy, muốn có kết quả xăm lông mày đẹp như ý vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối, bạn cần phải dựa vào những tiêu chuẩn sau để có thể lựa chọn địa chỉ phun lông mày đẹp:

>> Có thể bạn quan tâm: Phun thêu lông mày ở hà nội

  • Cơ sở thẩm mỹ viện phải được bộ y tế cấp phép hoạt động
  • Sở hữu công nghệ phun thêu lông mày đẹp hiện đại, tân tiến, luôn cập nhật trang thiết bị hiện đại
  •  Đội ngũ chuyên gia, nghệ nhân phun lông mày đẹp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp
  • Chất lượng mực phun thêu cao cấp, an toàn, không độc hại, không kích ứng…
  • Cơ sở vật chất đảm bảo tiêu chuẩn và hiện đại