Bạn sẽ luôn tự tin rang ngời và không còn băn khoăn với việc nhìn lông mày không trông giống thật. Bởi giờ đây nhờ có kỹ thuật thêu chân mày 3D, chị em phụ nữ sẽ luôn tự tin, rạng ngời với hàng chân mày mềm mịn, đẹp tự nhiên trông giống như thật. Cùng tham khảo những thông tin hữu ích về kỹ thuật này qua bài viết dưới đây nhé!

1. Vì sao thêu chân mày 3D giúp tạo được đôi lông mày đẹp tự nhiên,trông như thật?

Tuy chỉ chiếm một vị trí rất khiêm tốn trên gương mặt, tuy nhiên vẻ đẹp của khuôn mặt, độ lôi cuốn lại được quyết định bởi hình dáng đôi lông mày –  khung giá mắt. Theo đó, mong muốn của các eva là sở hữu đường chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên. Ngày nay, ước muốn đó đã nhanh chóng biến thành sự thật với sự ra đời của nhiều kĩ thuật phun thêu, trong đó có công nghệ thêu chân mày 3D.

Vượt xa các kỹ thuật phun thêu của các thế hệ trước đây, phun thêu lông mày 3D không chỉ làm đậm hơn đường chân mày mà hơn thế nữa còn tạo nên những sợi lông mày mỏng, mềm mịn, có gốc có ngọn trông giống y hệt như những sợi lông mày thật, giúp đường chân mày sinh động tự nhiên.

Với kỹ thuật này, các chuyên viên làm đẹp sẽ thiết kế kiểu dáng chân mày phù hợp với dáng mặt của mỗi khách hàng sao cho nó có sự hài hòa trong không gian 3 chiều sau đó sẽ sử dụng mũi kim siêu nhỏ tỉ mỉ thêu nên từng sợi mày xuôi về phía đuôi mắt, mang đến cho các chị em một cặp mày đẹp như mơ.

Có thể bạn quan tâm:
>> phun thêu lông mày ở đâu đẹp hà nội
>> có nên phun thêu lông mày không

thêu chân mày 3D
thêu chân mày 3D lôi cuốn chị em

2. Thêu chân mày 3D cam kết mang lại:

Công nghệ thêu chân mày 3D thế hệ mới mang lại kết quả thẩm mỹ vô cùng tuyệt vời cho khách hàng

+ Đường nét, màu sắc chân mày đẹp tự nhiên như thật:

Với kỹ thuật thêu chân mày 3D công nghệ hiện đại, đầu kim phun xăm sẽ đi nhẹ nhàng trên bề mặt da, đồng thời mực được phun với những đường nét tinh vi theo dạng sợi lông mày xuôi về cuối đuôi mắt, chính vì thế sẽ tạo độ mềm mịn, tự nhiên, sinh động như thật cho cặp lông mày của các chị em

+ An toàn, không gây ra cảm giác đau rát:

Khác biệt hoàn toàn với các kĩ thuật xăm phun trước đây, sử dụng mũi kim đâm xuyên qua lớp thượng bì của da sau đó thoa mực xăm lên để có thể  làm đậm chân mày, thì ngày nay thêu chân mày 3d sử dụng cây phun thêu hiện đại có dạng giống như cây bút mực có gắn bầu mực bên trên, di chuyển liên tục trên bề mặt da nên thời gian thực hiện được rút ngắn tối đa đồng thời góp phần hạn chế xâm lấn, không làm chảy máu, đảm bảo tốt nhất an toàn cho người sử dụng.