Lông mày đối với các quý ông tạo nên nét nam tính, sự phong trần. Hơn thế với giai đoạn hiện nay, việc làm đẹp không chỉ dành riêng cho các chị em, mà nam giới cũng có phần. Cùng tham khảo các cách làm đẹp đơn giản giúp các quý ông có thể sở hữu dáng lông mày đạt chuẩn dưới đây!

1. Hướng dẫn tỉa dáng lông mày nam

Việc sở hữu dáng lông mày quá rậm mà không biết cách kẻ lông mày đôi khi không mang lại nét nam tính cho quý ông mà ngược lại còn khiến khuôn mặt của họ trông thật u tối, không thoáng mặt. Chính vì thế để tút lại vẻ đẹp trai, việc tỉa lông mày là điều cực kỳ cần thiết

Cách tạo dáng lông mày cho nam được thực hiện như sau:

Hướng dẫn thực hiện:

– Bạn không nên tỉa lông mày quá mảnh mà cần phải dựa vào khuôn mày có sẵn để thực hiệc việc tỉa gọn gàng hơn lại.

– Bạn thoa gel dưỡng ẩm để có thể làm mềm da và sợi lông mày, giúp việc tỉa lông mày được thực hiện một cách dễ dàng hơn.

– Dùng nhíp nhổ bớt những sợi lông mày lờm xờm phía bên ngoài đường lông mày định sẵn.

– Sau đó sử dụng kéo tỉa lông mày tỉa bớt những khu vực có sợi lông mày dài và quá rậm.

2. Cách kẻ dáng lông mày nam

Bên cạnh những giải pháp tỉa chân mày nam, các quý ông còn có thể sở hữu đôi lông mày nam tính, rắn rỏi bằng cách kẻ dáng lông mày cho nam vô cùng đơn giản

Hướng dẫn thực hiện:

– Bạn lấy chì kẻ xác định điểm đầu, cuối và giữa của hình dáng lông mày.

– Độ rộng lông mày nam giới phù hợp nhất là vào khoảng tầm 1,3 cm.

– Bạn kẻ lông mày theo các điểm đã xác định sẵn.

– Chú ý phần đuôi lông mày không tỉa mảnh quá mà nên lựa chọn độ dày bằng 1/3 đầu lông mày cho cân đối và có nét nam tính.

>> Xem thêm: phun thêu lông mày ở đâu đẹp hà nội

dáng lông mày
Cách tạo dáng lông mày đẹp dành cho nam giới

3. Phun xăm tạo dáng lông mày cho nam

Phun xăm tạo dáng lông mày cho nam hiện nay đang được khá nhiều các ca sĩ, diễn viên, người mẫu thực hiện. Bởi lẽ nhờ có phương pháp này bạn sẽ không cần thường xuyên tỉa hay kẻ lông mày mà vẫn có thể sở hữu hình dáng lông mày như mong muốn.

Cách thực hiện qúa trình phun xăm lông mày nam:

– Chuyên viên làm đẹp trong lĩnh vực phun xăm sẽ tư vấn lựa chọn màu sắc phun xăm lông mày và đo đạc dáng lông mày sao cho nam tính mà vẫn phù hợp với các đường nét trên gương mặt bạn.

– Chuyên viên tiến hành pha màu mực, kiểm tra chất lượng mực xăm và vô trùng bộ dụng cụ phun xăm.

– Chuyên viên sẽ thực hiện vệ sinh, sát khuẩn, bôi tê vùng lông mày phun xăm.

– Chuyên viên tiến hành qúa trình phun xăm tạo dáng lông mày nam.

Chú ý:

Kỹ thuật tạo dáng lông mày cho nam này khá khó, đòi hỏi tay nghề của chuyên viên làm đẹp cũng như kỹ thuật, công nghệ phun xăm phải đảm bảo để hiệu quả mang lại là tốt nhất. Chính vì vậy1, trước khi thực hiện phun xăm, bạn cần lựa chọn thật kỹ địa chỉ phun thêu cũng như tìm hiểu công nghệ thật cẩn thận để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho bản thân.

Hy vọng, với những chia sẻ về cách tạo dáng lông mày cho nam ở trên, bạn đã có thể chọn được phương pháp phù hợp nhất với mình để sơ hữu một đôi lông mày đẹp