Các sao Việt luôn nổi bật và rạng ngời với việc sở hữu khuôn mặt thanh thoát với “nét ngài nở nang” nhờ phun chân mày 3D với mọi phong cách thời trang. Dù là ở trên sân khấu, sàn diễn hay chỉ là phong cách giản dị trên đường phố, các Sao vẫn luôn thu hút mọi ánh nhìn từ phía người đối diện với thần sắc xinh đẹp quyến rũ.

Không ai có thể phủ nhận được vai trò quan trọng của “nét ngài” trên gương mặt phái nữ nói chung và các sao Việt nói riêng. Thần sắc của mỗi người phụ thuộc vào độ đậm nhạt và hình dáng chân mày. Cặp chân mày có thể khiến các Sao trở nên trông thật hiền dịu hoặc sắc sảo, ngây thơ hoặc trở nên cao sang…

Để sở hữu cặp chân mày duyên dáng, hài hòa với khuôn mặt và trông thật tự nhiên, các Sao Việt đã nhờ đến công nghệ phun xăm lông mày 3D Hàn Quốc. Được đánh giá là công nghệ hiện đại sử dụng mũi kim siêu nhỏ và mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược để có thể tạo dáng chân mày với hình dáng và màu sắc tự nhiên nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người được làm. Khi thực hiện việc phun thêu, chuyên viên làm đẹp sẽ di chuyển đầu kim nhẹ nhàng theo đường chân mày đã xác định trước đó, chỉ ấn vào da khoảng độ sâu 0,2-0,3mm nên hoàn toàn không đau,cũng không để lại dấu vết gì của việc thẩm mỹ.

phun chân mày 3d
phun chân mày 3d dành cho các chị em

Công nghệ phun chân mày 3d có những ưu điểm gì

– Đây là kỹ thuật phun thêu chân mày mới nhất của Hàn Quốc được sử dụng các trang thiết bị phun thêu đạt chuẩn của Bộ y tế.

– Sau khi đã được làm phun chân mày 3d, bạn sẽ được sở hữu đôi lông mày tự nhiên với mực phun thêu chiết xuất từ tự nhiên, được chứng nhận bởi Bộ y tế. Loại mực này hoàn toàn thân thiện với da và duy trì màu bền đẹp lâu dài.

– Đảm bảo an toàn, không gây ra đau đớn: Mũi kim siêu nhỏ được chuyên viên lướt nhẹ nhàng trên da như đang thực hiện massage và chỉ được sử dụng một lần nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các khách hàng.

– Chuyên viên phun chân mày 3d đã được đào tạo chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm chính vì thế sẽ mang lại kết quả phun chân mày hoàn hảo nhất.

>> Xem thêm: phun thêu lông mày ở hà nội

Nói đến các sao VIệt, ai cũng nhận rõ sự thay đổi của ca sĩ Minh Hằng từ màu da đến khuôn mặt thon gọn V-line. Nhưng điều làm nên sự thay đổi từ phong cách “quê mùa” trở nên sang trọng hơn của cô chính là lại nhờ phần lớn vào cặp châm mày đậm,có khả năng làm toát nên những đường nét hoàn hảo của khuôn mặt.

Hoa hậu Ngọc Hân trở nên đẹp hơn với cặp chân mày đậm nét. Việc lựa chọn cặp chân mày này được đánh giá là một quyết định thông minh giúp đôi mắt một mí của hoa hậu trông hút hồn hơn nhờ cách trang điểm đậm.