Xăm môi thâm là giải pháp được nhiều chị em tìm đến để che khuyết điểm môi bị thâm hoặc nhạt màu. Vậy để có được đôi môi màu sắc hồng tự giúp xóa bỏ tình trạng thâm môi thì công nghệ làm đẹp phun xăm nào sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

Gương mặt của các chị em sẽ trông nhợt nhạt và không ấn tượng với một đôi môi thâm. Chính vì thế, có rất nhiều chị em đã tìm đến phương pháp phun xăm thẩm mỹ để che khuyết điểm này. Tuy vậy có rất nhiều người sau khi xăm môi thâm xong thì vẫn không thể cải thiện.

Theo các chuyên gia đánh giá thì để có thể xăm môi thâm lên màu đẹp, tươi tắn chúng ta cần phải lựa chọn màu môi và phương pháp phun xăm phù hợp mới có thể khắc phục được những nhược điểm này.

Phương pháp giúp xăm môi thâm lên màu đẹp

Môi bị thâm có thể đến từ hai nguyên nhân chính, thứ nhất là do môi thâm bẩm sinh và thứ hai là do môi thâm do sử dụng nhiều son môi có hàm lượng chì cao. Nhờ vào công nghệ phun xăm tiên tiến hiện nay chúng ta đều có thể khắc phục được cả hai nguyên nhân này. Xăm môi thâm không chỉ là việc xăm mực màu là có thể cải thiện được. Mà bên cạnh đó chúng ta cần phải thực hiện theo đúng quy trình thì đôi môi của chúng ta mới trở lên tươi tắn mà không bị xỉn màu trở lại.

Hiện nay, với công nghệ phun môi lụa thì mang lại hiệu quả xăm môi thâm giúp lên màu đẹp. Bởi không chỉ phun xăm thông thường mà khi tiến hành thực hiện môi thâm của quý khách sẽ được xử lý khử độc chì, tăng cường collagen nhờ vậy màu thâm sẽ biến mất, giúp quá trình phun xăm môi được diễn ra phù hợp.

Quy trình thực hiện phun xăm môi thâm

xăm môi thâm
xăm môi thâm đang được các chị em tìm kiếm

Với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc sắc đẹp nói chung và phun xăm môi nói riêng, Thẩm mỹ Hồng Kông cẩn thận trong từng chi tiết để xăm môi cho môi thâm. Bởi lẽ nếu thực hiện không đúng bài bản hay lựa chọn màu môi không hoàn hảo thì tình trạng môi thâm rất khó biến mất. Bởi vậy xăm môi thâm tại Hồng Kông sẽ được tiến hành qua những bước khoa học sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Qua quá trình thăm khám và kiểm tra, các chuyên viên sẽ nhận định ra những nguyên nhân gây thâm môi và có giải pháp khắc phục. Ở bước này các chuyên viên cũng sẽ tư vấn cho khách hàng nên lựa chọn màu son môi nào phù hợp với để giúp xăm môi thâm lên màu đẹp nhất.

Theo kinh nghiệm thực tế thì những người có màu môi thâm thì nên chọn màu hồng tự nhiên để giúp môi lên màu nhẹ nhàng và phù hợp.

Bước 2: Xử lý môi thâm, vệ sinh môi, gây tê

  • Tại bước này, các chuyên viên sẽ giúp vệ sinh môi, khử màu thâm cho môi bằng những dung dịch phù hợp. Quá trình này sẽ diễn ra nhanh chóng và khách hàng sẽ không cảm nhận được bất kỳ sự khó chịu nào.
  • Tiếp theo các chuyên viên vô trùng dụng cụ phun xăm, gây tê cho môi để tiến hành phun xăm môi thâm.

Bước 3: Tiến hành thực hiện phun xăm môi thâm

Với đôi mắt tinh tế và bàn tay tài hoa, khéo léo, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành di đầu kim nhẹ nhàng trên bề mặt môi. Giúp màu mực được dàn đều và lên màu tươi tắn