Sở hữu đôi môi căng mịn, hồng hào và tròn đầy luôn là ước muốn của hầu hết chị em phụ nữ. Để đáp ứng mong muốn đó hiện nay đã có rất nhiều công nghệ cao giúp cải thiện làn môi đẹp, trong số các công nghệ hiện đại đó kỹ thuật phun xăm môi pha lê công nghệ Hàn Quốc là nổi bật nhất. Nó mang đến cho bạn một đôi môi căng mọng và tròn đầy.

Kĩ thuật Phun xăm môi pha lê Hàn Quốc là kĩ thuật tạo môi đẹp tự nhiên, tạo dáng môi đẹp với đường viền đều và rõ nét, cải thiện được tình trạng của môi bằng cách phun thêm hay thu hẹp môi mà vẫn giữ được vẻ tự nhiên của môi.

Màu môi của mỗi người là khác nhau nên các chuyên gia dựa vào đó sẽ có chỉ định phun xăm cụ thể rõ ràng:

  • Đối với những người có môi quá mỏng, không cân xứng hay chưa đẹp: Các chuyên viên phun xăm môi pha lê sẽ tạo độ dày nhất định cho môi ra ngoài bờ môi, tạo nên độ cân xứng rồi sau đó mới phun xăm màu môi phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi.
phun xăm môi pha lê
phun xăm môi pha lê dành cho các chị em
  • Đối với người có quá dày: Các chuyên viên sẽ tạo lại dáng môi nhỏ hơn cân xứng với khuôn mặt bằng cách ăn gian vào phía trong của môi.
  • Đối với những người có môi thâm: Chuyên viên sẽ dùng màu môi để chuyển đôi các sắc tố môi từ thâm trở thành hồng hào theo yêu cầu của khách hàng.

Kĩ thuật phun xăm môi pha lê Hàn Quốc này có ưu điểm khác biệt vượt trội hơn chính là mực xăm được chiết xuất từ các loại thảo dược có trong thiên nhiên, khả năng lên màu đẹp, nhanh chóng và có độ bền cao. Màu môi sẽ lên đều, đẹp tự nhiên đúng như mong đợi chỉ sau 2-3 tuần. bạn đã có được đôi môi căng mọng và đẹp hoàn hảo.

Tại các cơ sở thẩm mỹ viện uy tín đội ngũ chuyên viên phun xăm môi pha lê đã được đào tạo bài bản, có trình độ kỹ thuật chuyên môn tốt và có gu thẩm mỹ cao sẽ tiến hành thực hiện quy trình phun xăm môi. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho các bạn.