Phun xăm lông mày ngang ở đâu đẹp và tự nhiên nhất là từ khóa HOT mà nhiều chị em tìm kiếm nhất từ năm 2014 tới nay.

Charm mày tán bột tại Hồng Kông mang đến cho chị em cặp chân mày thanh tú, sắc nét, tự nhiên như được vẽ bằng chì. Ngoài ra, còn dễ dàng thay đổi hình dáng, màu sắc theo ý muốn. Do vậy, phun xăm lông mày ngang được các chị em rất ưa chuộng

Lông mày được ví như “mái nhà của gương mặt”, khi hình dáng lông mày thay đổi thì thần thái gương mặt cũng bắt đầu được thay đổi theo. Chính vì thế, nếu sở hữu một cặp chân mày đẹp là điểm cộng cho gương mặt thêm thanh tú và cuốn hút. Tuy nhiên, nhược điểm chung của chị em Việt là sở hữu cặp chân mày mọc lộn xộn, thưa, nhạt màu, ngắn, không đuôi. Nên phái đẹp thường mất hàng giờ mỗi ngày để tô vẽ cho cặp chân mày đẹp.

Làm đẹp cho đôi chân mày trở nên thanh tú hơn là nhu cầu từ rất lâu của phụ nữ. Trước đây, xăm chân mày khiến chị em lo sợ vì đau, màu quá đậm, khuôn mặt dữ dằn và khó sửa chữa khi hỏng hay muốn thay đổi màu sắc. Giờ đây, với trào lưu tôn vinh nét đẹp tự nhiên như các ngôi sao xứ Hàn, kỹ thuật phun chân mày tản bột khiến phái đẹp phải đổ gục trước nét mày ngang thanh mảnh, rất tự nhiên mà không cần trang điểm.

Tuy nhiên, câu hỏi cũng như băn khoăn của nhiều chị em đặt ra là muốn phun chân mày, thêu chân mày, phun xăm lông mày ngang thì nên chọn địa chỉ nào?

phun xăm lông mày ngang
phun xăm lông mày ngang hiện nay đang rất hot

Hiện nay, có hàng ngàn địa chỉ phun thêu thẩm mỹ mọc ra, từ những trung tâm thẩm mỹ lớn, cho đến các địa chỉ Spa, cửa hàng phun thêu nhỏ lẻ. Bên cạnh một số địa chỉ phun thêu có tên tuổi như: TMV Ngọc Dung,  Hồng Kông, Mailisa, Thủy Tiên,… thì việc các địa chỉ nhỏ lẻ xuất hiện ngày một nhiều sẽ khiến chị em băn khoăn để lựa chọn được một nơi an tâm để phun chân mày ngang.

Hệ thống Thẩm mỹ Hồng Kông, địa chỉ làm đẹp có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun chân mày tán bột, thêu chân mày dạng sợi, được chị em cả nước tin yêu lựa chọn là một trong những địa chỉ phun thêu lông mày đẹp.