Đôi mắt từ xưa đến nay chính là cửa sổ của tâm hồn do đó sẽ được sở hữu một đôi mắt quyến rũ , phù hợp. Nhờ vậy sẽ làm nổi bật và giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên ấn tưởng hơn hẳn. Ngày nay với sự ra đời của công nghệ phun thêu mí mắt Thái Lan, chẳng có gì khó khăn để sở hữu đường viền mí đẹp như ý muốn.

Phun thêu mí mắt là gì?

Phun thêu mí mắt Là kỹ thuật tạo đường viền mắt sắc nét, đẹp mọi lúc, mọi nơi, duy trì ổn định lâu dài trong vòng 3-5 năm tuỳ vào cơ địa mỗi người. Bằng kỹ thuật phun thêu tinh vi và đôi bàn tay khéo léo, kỹ thuật viên sẽ sử dụng mũi kim siêu nhỏ tiến hành xăm đều lên vùng mí mắt. Với khách hàng có cặp mắt nhỏ, kỹ thuật viên sẽ ăn gian ra ngoài vùng mi mọc khiến cho đôi mắt trở ênn to tròn và đẹp hơn.

phun thêu mí mắt
Công nghệ phun thêu mí mắt đang được ưa chuộng

Phun thêu mí mắt có những ưu điểm gi?

Viền mí mắt tự nhiên giúp đôi mắt to, căng tràn
Phun thêu mí mắt công nghệ Thái Lan là một hình thức trang điểm vĩnh viễn mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên. Kỹ thuật này sẽ tạo ra những đường nét mềm mại, uyển chuyển ở ngay sát chân lông mi giúp đôi mắt trở nên to hơn, sâu hơn mà không bị nhạt màu, thưa thớt.

Hậu quả lâu dài
Mực phun có nguồn gốc từ thiên nhiên, nhập khẩu độc quyền từ Hàn Quốc, Mỹ.
Máy phun nhập khẩu từ Hàn Quốc, mũi kim siêu nhỏ, công nghệ mới nhất, được các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ khuyên dùng.

An toàn tuyệt đối
Với việc sử dụng mực xăm có nguồn gốc, chất lượng, dụng cụ sử dụng một lần, vô trùng riêng biệt đã được Bộ Y tế kiểm duyệt cùng với sự thực hiện của những Kỹ thuật viên hàng đầu trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ sẽ giúp bạn có đôi mắt như ý muốn mà không gây nguy hại và tác dụng phụ đến da. Chính vì vậy, dịch vụ phun thêu mí mắt theo công nghệ Thái Lan đã được các chuyên gia và khách hàng đánh giá về độ an toàn và tính hiệu quả cao.

Không đau, không sưng, không mất thời gian nghỉ dưỡng
Trước khi thực hiện kỹ thuật này, bạn sẽ được gây tê một cách nhẹ nhàng. Vì vậy, bạn sẽ không hề có cảm giác đau đớn, hay bất kỳ khó chịu hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Vì mũi kim không đi sâu vào trong da vì vậy hoàn toàn không gây sưng tấy. Kết thúc quá trình này, bạn có thể ra về luôn, sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ ngơi.