Tại Hà Nội, phun môi đẹp tự nhiên là từ khóa mà rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Vậy đâu là địa chỉ mà các chị em phụ nữ thực hiện phun môi đông đảo. Bạn đã biết chưa?

Khi nói đến làm đẹp bằng các công nghệ cao, đa phần các chị em sẽ nghĩ ngay đến phẫu thuật, dao kéo. Vậy công nghệ phun môi đẹp tự nhiên liệu có thực sự tốt

Cậu hỏi này rất nhiều chị em quan tâm và thắc mắc. “Tôi sợ máu,chính vì thế cho nên chưa từng dám đi phẫu thuật bao giờ. Nhưng hiện nay tôi nhận thấy đôi môi của mình thâm quá, lại có nhiều khuyết điểm nên tôi mong có cách nào để khắc phục vấn đề của tôi. Bạn bè có giới thiệu công nghệ phun môi đẹp tự nhiên tuy nhiên tôi không rõ thật sự nó có tốt không?”. Chị Loan – Hà Nam chia sẻ.

Ngày nay, công nghệ làm đẹp rất phát triển với những kỹ thuật hiện đại, tiết kiệm thời gian và chi phí, mang lại kết quả mỹ mãn hơn so với phương pháp cũ

phun môi đẹp tự nhiên
phun môi đẹp tự nhiên liệu có hiệu quả

Công nghệ làm đẹp mới sẽ giúp chị em nhanh chóng sở hữu bờ môi đẹp tự nhiên, căng mọng, hồng hào tự nhiên và quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn.

Tương tự như phương pháp công nghệ phun môi đẹp tự nhiên khác, công nghệ phun phủ bóng môi lụa tại Thẩm mỹ Hồng Kông sử dụng cây phun xăm hiện đại, có đầu kim siêu nhỏ và mảnh gắn bầu mực ở phía trên. Các chuyên gia làm đẹp sẽ tỉ mỉ phun màu mực từ đầu môi này sang tới hết đầu môi phía bên kia bằng màu mực chiết xuất nguồn gốc từ các thảo dược thiên nhiên.

Phương pháp làm đẹp này không hề gây đau bởi chúng chỉ chạm nhẹ lên độ sâu 0,02mm trên bề mặt môi, không xâm lấn sâu, do đó không có cảm giác khó chịu, bị đau sưng hay để lại sẹo sau thực hiện quá trình phun môi đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên: “kết thúc quá trình phun môi, các chuyên gia làm đẹp sẽ phủ bóng giúp môi căng mọng và tự nhiên hơn, khắc phục hoàn toàn nhược điểm môi dày, mỏng hay bị lệch…tạo viền môi rõ nét. Đây là phương pháp làm đẹp đang được hầu hết các chị em eva trên thế giới tin dùng”. Các chuyên gia thẩm mỹ đã chia sẻ. Do vậy, công nghệ phun phủ bóng môi lụa là phương pháp các chuyên gia khuyến cáo chị em phụ nữ chọn lựa thực hiện để mang lại được kết quả mỹ mãn.

“Môi của mình trở nên rất mỏng đồng thời còn nhăn nheo, sau khi sinh con còn bị thâm đen nữa,chính vì thế khi thực hiện công nghệ phun phủ bóng môi lụa ở Hồng Kông, bờ môi của tôi trở nrrn hơi cong và đầy đặc, thích nhất là lúc nào môi cũng trở nên hồng hào đỏ mọng, tự tin hẳn lên….” Chị Mai Lài – Nhân viên ngân hàng cũng không giấu nổi niềm vui sau khi tới Hồng Kông thực hiện phương pháp phun môi đẹp tự nhiên này. Và còn rất nhiều chị em phụ nữ khác đã tới và hài lòng!