Phun môi đẹp giúp chị em nhanh chóng sở hữu bờ môi căng mọng, màu sắc gợi cảm hút hồn người đối diện. Ngay từ khi xuất hiện đã trở thành trào lưu làm đẹp của nhiều chị em trên thế giới.

Phun môi đẹp được hiểu như thế nào ?

Là phương pháp sử dụng một đầu kim siêu nhỏ có gắn bình mực phía trên. Với đôi bàn tay khéo léo của các chuyên gia thẩm mỹ, sẽ di chuyển nhanh chóng đầu kim khắp môi để màu mực phun tán đều từ đầu môi bên này sang đầu môi bên kia.

Chỉ với 60 – 120 phút, các eva sẽ nhanh chóng có bờ môi căng mọng gợi cảm làm sáng bừng cả khuôn mặt. Trào lưu  phun môi đẹp này không chỉ tác động tới các thế hệ 8x, hay 9x, mà còn tác động đến các chị em phụ nữ ngoài 30. Chính vì thế sẽ làm cho chị em “đổ xô” đi thực hiện.

Rất nhiều chuyên trang làm đẹp khi cố gắng giải mã trào lưu làm đẹp môi lại trở nên hot như vậy. “Phun môi đẹp giúp chị em phụ nữ có thể che được khuyết điểm của đôi môi quá mỏng hoặc quá dày, nhiều người viền môi không rõ nếu sử dụng liệu pháp làm đẹp này sẽ nhanh chóng có thể sở hữu bờ môi căng mọng. Một đặc điểm cực kỳ nổi bật đó chính là công nghệ phun môi 3d xử lý được những đôi môi thâm do nhiều tác nhân khác nhau”. (Điều này đã được một trang tin điện tử ghi rõ).

Không chỉ vậy, phun môi đẹp còn giúp chị em phụ nữ có thể chọn được màu môi ưng ý, phù hợp với phong cách cá nhân của mỗi người, đồng thời bạn cũng sẽ không tốn thời gian trang điểm mỗi sáng.

Phun môi đẹp còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực khác mà không phương pháp nào trước đó có được:

Công nghệ phun môi đẹp mang lại cho các chị em rất nhiều lợi ích, cụ thể:

Kết quả hợp thời, duy trì mãi mãi

Không xâm lấn, không gây đau sưng

Không tốn thời gian nghỉ dưỡng

Tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ

phun môi đẹp
phun môi đẹp cho các chị em phụ nữ

Các bước thực hiện phun môi đẹp thế nào – có đau không?

Tuỳ thuộc vào những cơ sở thục hiện khác nhau, tay nghề của các chuyên gia thì sẽ có chất lượng phục vụ khác nhau, kết quả mang lại cũng khác nhau đối với khi thực hiện phun môi đẹp

+ Bước 1: Tư vấn và thăm khám cho các khách hàng trước khi phun môi

+ Bước 2: Kiểm tra màu mực xăm và vô trùng các dụng cụ cần sử dụng cho quá trình phun xăm

+ Bước 3: Gây tê vùng môi cho các đối tượng khách hàng.

+ Bước 4: Tiến hành phun xăm môi theo màu đã chọn.

Đặc biệt nhất là quy trình phun môi đẹp này không hề có cảm giác đau hay khó chịu, do đã được gây tê trươc khi tiến hành. Đồng thời, đây là loại mũi kim siêu mảnh, nhỏ và chỉ tác động lên bề mặt da độ sâu 0,02mm – 0,03 m m, tức là ở vùng thượng bì, nên không hề gây đau cho người thực hiện. Vì thế,có rất nhiều chị em mang tâm lý sợ đau đã rất hài lòng với phương pháp làm đẹp này.

Phun môi đẹp ở đâu?

Hiện nay, dịch vụ phun môi đẹp này có thể tìm thấy ở nhiều trung tâm lớn. Vì thế, có thể gây khó khăn cho chị em phụ nữ khi không biết địa chỉ nào uy tín hay thực hiện được kết quả như mong muốn.