Một dịch vụ mang đến cho các chị em một đôi môi căng mọng và quyến rũ chính là công nghệ phun môi 3D. Bạn đã biết gì công nghệ làm đẹp này chưa? Trong bài viết này cùng chúng tôi tìm hiểu phương pháp phun môi 3D nhé!

Công nghệ phun môi 3D là gì?

Một trong những kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ đang rất được các chị em ưa chuộng chính là công nghệ phun môi 3D. Công nghệ làm đẹp này rất phù hợp với những khách hàng có môi thâm hay màu môi xấu, hay những đôi môi có các khuyết điểm (chẳng hạn như viền môi không rõ, khuôn môi chưa đẹp). Kĩ thuật này hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm của các cách chăm sóc môi,đồng thời còn làm hồng môi thông thường.

phun môi 3D
phun môi 3D giúp các chị em tự tin

Với kĩ thuật phun môi 3D các chuyên viên thẩm mỹ sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn màu môi phù hợp, khắc phục những khuyết điểm khiến môi mang lại điểm nhấn cho gương mặt. Sau khi đã thực hiện công đoạn tư vấn, các chuyên viên làm đẹp có tay nghề cao sẽ sử dụng dụng cụ phun xăm với đầu mũi kim siêu nhỏ có độ sâu 2mm nhẹ nhàng di trên đôi môi của bạn.

Chuyên viên sẽ thực hiện việc ăn gian viền môi vào phía bên trong đối với những bạn môi dày để khiến đôi môi của bạn mỏng hơn, ngược lại đối với những bạn môi mỏng, chuyên viên làm đẹp có thể đưa viền môi ra ngoài giúp đôi môi của bạn trở nên căng mọng hơn.

Những người có khuyết đôi môi quá mỏng, quá dày, hoặc đang sở hữu môi nhợt nhạt, môi quá thâm sẽ được giải quyết bằng công nghệ phun môi 3D để có thể sở hữu đôi môi đẹp hơn, tự nhiên hơn.

Phương pháp phun môi 3D có gây đau không?

Phun xăm 3D được biết đến là kỹ thuật làm đẹp môi cực kỳ đơn giản, kim xăm chỉ tiếp xúc bên ngoài làn da. Các chuyên viên làm đẹp sẽ bôi (thoa) tê vùng môi phun xăm trước khi thực hiện phun xăm do đó khách hàng không thấy đau, khó chịu. Sau thực hiện,đôi môi có thể bị mọng, đau trong thời gian vài ngày đầu tuy nhiên cảm giác này sẽ giảm dần và chấm dứt hoàn toàn khi khách hàng làm theo đúng các hướng dẫn của các chuyên viên thẩm mỹ.

Sau khi phun môi 3D bao lâu thì môi lên màu? Duy trì được bao lâu?

Thực tế cho thấy, phụ thuộc chất liệu mực xăm được sử dụng thì thời gian lên màu khác nhau. Thông thường, sau thời gian là 10 – 15 ngày tính từ thời điểm thực hiện phun môi 3D màu môi sẽ lên hẳn và lên đúng màu được chọn. Một số trường hợp xảy ra do chăm sóc không đúng cách hay mực xăm không thân thiện có thể khiến cho màu môi sẽ bị lên sai.

Theo các chuyên gia cho biết, kết quả phun môi 3D thường duy trì trong khoảng thời gian 2 – 3 năm sau đó sẽ nhạt dần, chính vì thế để có môi đẹp hơn thì khách hàng có thể thực hiện phun xăm

Bên cạnh ưu điểm giúp khắc phục hoàn toàn các nhược điểm về màu môi, dáng môi, phun môi 3D hiện nay vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế chẳng hạn như hiện tượng sưng, đau sau thực hiện (thường nhiều hơn các kĩ thuật khác), chi phí cao,… Bên cạnh công nghệ phun môi 3D, hiện nay các chuyên gia làm đẹp còn đánh giá cao phương pháp phun xăm môi pha lê công nghệ Hàn Quốc giúp các khách hàng sở hữu một đôi môi căng mọng, đẹp tự nhiên trong thời gian 3 – 5 năm, mà không gặp rủi ro nào. Để có kết quả tốt nhất, hãy lựa chọn cẩn thận các phương pháp nhé

Chúc các bạn sớm có được đôi môi như ý!