Phun mí mắt tự nhiên là hình thức làm đẹp cho đôi mắt không quá mới tuy nhiên công nghệ này lại là hình thức làm đẹp được lòng chị em nhất. Tuy nhiên nó có hại hay không lại là một dấu chấm hỏi lớn.

Những thông tin trái chiều bên lề cho hình thức làm đẹp mí mắt bằng cách phun xăm khiến khách hàng hoang mang?

Hàng loạt  hình ảnh “hậu phẫu thuật” với đôi mắt biến dạng làm cho người dùng chột dạ và bất an?

Các chuyên gia nói gì về điều này?

Cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm bắt thêm một số thông tin về dịch vụ phun mí mắt tự nhiên và tìm kiếm đáp án cho câu hỏi: “ Phun mí mắt tự nhiên có hại không?”

Xăm, phun mí mắt tự nhiên có hại không?

Đáp án của câu hỏi này đó là không nếu như bạn sử dụng kỹ thuật cao, màu mực hợp chuẩn không pha tạp hóa chất độc hại, máy móc tiên tiến, hiện đại.

Nếu như trung tâm thẩm mỹ nào thỏa mãn tất cả các nhu cầu trên, thì chúng tôi có thể bảo đảm rằng, hình thức làm đẹp bằng cách phun mí mắt tự nhiên hoàn toàn là một hình thức làm đẹp an toàn và không hề gây hại đến sức khỏe của khách hàng

phun mí mắt tự nhiên
phun mí mắt tự nhiên khiến chị em tự tin hơn

Phun mí mắt tự nhiên giữ màu lâu không?

Với công nghệ tạo mí, phun mí mắt tự nhiên vô cùng hiện đại như hiện nay, thì việc bạn giữ màu mí đến 20 năm là điều hoàn toàn có thể xảy ra nếu như bạn biết cách chăm sóc và giữ gìn.

Tuy nhiên, để vẻ đẹp trở nên hoàn hảo nhất, bạn nhất định phải có sự tinh tế và nhạy bén trong việc lựa chọn màu mí sao cho phù hợp với màu chân mày và màu tóc. Điều này làm cho vẻ đẹp của bạn thêm phần hài hòa và quyến rũ đấy. Vì thế nhất định phải cẩn thận chọn lựa bạn nhé!

Phun mí mắt tự nhiên có đau không?

Có thể khẳng định 99,99% rằng, hình thức làm đẹp mí mắt bằng cách phun mí mắt tự nhiên là một hình thức làm đẹp vô cùng nhẹ nhàng và không gây ra bất kì đau đớn hay tổn thương nào.

Tuy nhiên, để làm được như vậy đòi hỏi tay nghề của chuyên viên thực hiện phải vô cùng điêu luyện. Nếu như các bạn “kết thân” với các trung tâm “chui” không rõ nguồn gốc, không có cơ sở chứng minh bằng cấp tay nghề của chuyên gia thực hiện, thì chúng tôi chắc chắn không thể đảm bảo hiệu quả cũng như là những di chứng trong quá trình làm đẹp và hậu làm đẹp được.

Vì thế, bạn nhất định phải lựa chọn địa điểm “kết thân” uy tín, chất lượng và hiệu quả bạn nhé!

(*Hiệu quả tùy theo cơ địa của từng người )

Chúc bạn thành công!