Phun thêu lông mày tự nhiên là phương pháp sử dụng kim thêu đi theo đường theo đường chân mày để tạo ra những sợi lông mày xen kẽ với những sợi lông mày tự nhiên mang lại đôi mày hoàn hảo.

Phun lông mày tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc là gì ?

  • Đây là kỹ thuật sử dụng dụng cụ chuyên dùng theo công nghệ Hàn Quốc để thực hiện việc phun thêu chân mày giống như cây bút mực, có gắn cây kim đặc biệt, bác sỹ sẽ tiến hành các bước phun thêu chân mày tỉ mỉ từng sợi lông mày xuôi về cuối đuôi mắt để có thể tạo nên đôi lông mày tự nhiên nhất theo tiêu chuẩn của các diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng
  • Kĩ thuật tạo dáng lông mày vô cùng mềm mịn và sắc nét về phía đuôi mắt bằng phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc với mực thêu vô cùng đảm bảo chất lượng kết hợp kỹ thuật khắc chạm tinh sảo.
phun lông mày tự nhiên
phun lông mày tự nhiên mang lại sự cuốn hút cho các chị em

Sự khác biệt của phun lông mày tự nhiên:

  • Khác với xăm ở Việt Nam, phun thêu của những chuyên gia làm đẹp không bị đậm, giả, sắc nét và đổi màu, lông mày, mắt, môi vẫn đẹp mọi nơi, mọi lúc, cả khi gương mặt ướt mồ hôi hay ngâm trong nước. Và bạn vẫn có thể dùng son, tô mắt theo những tông màu ưa thích.
  • Việc phun thêu lông mày tự nhiên này sẽ bền vững 4-5 năm, khi mốt trang điểm thay đổi, có thể phun lại theo kiểu dáng mới bắt kịp xu hướng thời trang.
  • Đây chính là sự kết hợp tuyệt vời với đôi bàn tay tài hoa của chuyên gia thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc với công nghệ phun thêu tự nhiên, không sưng, không đau đảm bảo an toàn cho người sử dụng

>> Xem thêm: Phun thêu lông mày 3d xu hướng được ưa chuộng nhất 2017

Phun lông mày tự nhiên là dịch vụ áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau với khuôn mặt khác nhau chúng tôi sẽ tư vấn bạn chọn phun thêu lông mày Hàn Quốc phù hợp.
  • Khuôn mặt vuông: Chuyên viên làm đẹp sẽ tạo góc rộng từ phần đỉnh tới đuôi chân mày nhờ đó chân mày sẽ có độ cong hợp lý giúp phần xương quai hàm của khách hàng trở nên thon gọn hơn.
  • Khuôn mặt tròn: Chuyên viên phun lông mày tự nhiên sẽ tạo dáng lông mày cánh cung, nhưng vẫn có đường gấp rõ nét ở phần giữa lông mày trở xuống.
  • Khuôn mặt trái tim: chuyên viên sẽ tạo dáng lông mày có độ cong vừa phải và dày đều từ vị trí đầu lông mày, giữa lông mày cho đến phần đuôi lông mày cân đối, sắc nét giúp gương mặt thanh thoát hơn.
  • Khuôn mặt dài: chuyên viên làm đẹp sẽ tạo lông mày ngang phù hợp với độ dày vừa phải, kiểu chân mày này có khả năng giúp “rút ngắn” chiều dài của khuôn mặt hiệu quả.