Với việc bị thừa cân, sẽ làm cho mỡ xuất hiện nhiều hơn ở các vị trí như eo, mông,đùi, bắp tay,…Tuy nhiên, đa phần các chị em lại chỉ chú trọng đến việc đốt mỡ ở mông và eo,…mà quên đi việc giảm mỡ cho bắp tay của mình, khiến cho việc lựa chọn trang phục trở nên khó khăn. Do đó, hãy cùng chúng tôi thực hiện một vài bí quyết nhỏ để có thể giảm béo bắp tay hiệu quả đơn giản sau đây

Cách giảm béo bắp tay hiệu quả với nước

Nước không chỉ mang lại tác dụng trong việc giảm béo toàn thân, mà đây cũng là cách để giảm béo bắp tay hiệu quả dành cho các chị em phụ nữ. Việc bạn cần làm là phải thường xuyên bổ sung nước cho cơ thể có như vậy sẽ giúp hỗ trợ quá trình trao đổi chất và đốt cháy mỡ thừa cần thiết. Thực đơn giảm béo bắp tay đơn giản đó chính là uống 7-8 ly nước/ngày một cách đều đặn và thường xuyên,  bắp tay bạn sẽ trở nên thon gọn hơn với làn da mịn màng, trắng sáng.

Chế độ ăn uống hợp lý là cách giảm béo bắp tay hiệu quả

Để có thể giảm béo cấp tốc cho bắp tay của mình, bạn cần phải có một chế độ ăn uống vô cùng hợp lý, chẳng hạn như: không ăn các thực phẩm tích mỡ như bơ động vật, thực vật và một số loại dầu chiết xuất từ rau. Ngoài ra, bạn cũng nên bổ sung năng lượng cho cơ thể với thịt nạc, sữa ít béo, trái cây, rau xanh, trà xanh…để có thể mang lại giảm béo bắp tay hiệu quả hơn.

giảm béo bắp tay hiệu quả
giảm béo bắp tay hiệu quả với chế độ ăn uống hợp lý

Thể dục giảm béo bắp tay hiệu quả

Ngoài việc có một chế độ ăn uống hợp lý, thì việc vận động để loại bỏ mỡ thừa là điều rất cần thiết. Bởi thế, hãy thực hiện một vài bài thể dục sau đây để giảm béo bắp tay hiệu quả.

Tập tạ: đây được đánh giá là môn thể thao đơn giản cho cách giảm béo bắp tay hiệu quả mà không cần mất quá nhiều sức lực. Đầu tiên, bạn đưa cánh tay ra sau cổ sao cho khuỷu tay hướng lên trần, giữ lưng thẳng, đưa tay lên cao quá đầu rồi hạ tay xuống đằng sau gáy thật chậm. Bạn thực hiện động tác này khoảng 12 lần và nghỉ giữa chừng tầm 30 giây rồi lặp lại động tác với tay còn lại.

Chống đẩy: Với bài tập chống đẩy, việc bạn cần làm là  đứng thẳng người song song với tường, sau đó mở rộng cánh tay sao cho cánh tay vuông góc với tường. Các ngón tay cần khép lại và chiểu rộng của hai bàn tay trên tường tương đương với độ rộng của vai. Bạn đẩy cơ thể vào tường và trở lại như vị trí ban đầu với nhịp độ khoảng 15-20 phút mỗi ngày để có thể giảm béo bắp tay hiệu quả và nhanh chóng.