Bất cứ chị em phụ nữ nào cũng luôn mong ước được sử hữu một đôi môi căng mọng, quyến rũ. Chính vì thế công nghệ xăm, phun môi đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của các chị em. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm phun môi dành cho các nàng nhé:

Từ ngàn đời xưa đến nay thì người ta nói “phụ nữ không có son môi như bông hoa thiếu đi mùi hương”. Tuy nhiên, không phải chị em phụ nữ nào cũng có thời gian trang điểm cho đôi môi của mình mỗi ngày. Do vậy, để có được đôi môi căng mọng, quyến rũ nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến công nghệ phun môi mà không cần mất nhiều thời gian. Chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn một số kinh nghiệm phun môi cho các chị em

phun môi
phun môi khiến các chị em tự tin

– Trước khi quyết định phun môi nên đến nghe các chuyên viên xăm phun môi

– Nên lựa chọn kĩ màu môi, dáng môi làm sao cho phù hợp với khuôn mặt, màu làn da

– Cần phải tuân thủ tuyệt đối mọi hướng dẫn của các chuyên viên thẩm mỹ

– Sau khi thực hiện phun môi bạn nên kiêng đụng vào nước trong mấy ngày đầu

– Trong thời gian đầu sau khi thực hiện, bạn cần nên kiêng thịt gà, thịt bò, hải sản, đồ uống có màu để có thể lên màu môi đẹp và bền hơn.

– Một phương pháp phẫu thuật mà các chị em lựa chọn chính là phương pháp phun môi. Chính bởi vì vậy bạn nên lựa chọn kĩ địa chỉ để có thể tiến hành quy trình xăm phun môi để mang lại được hiệu quả tốt và an toàn nhất. Hiện nay tại Hà Nội đã xuất hiện rất nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện phương pháp phun môi. Nếu không lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ không uy tín để mang lại hiệu quả đảm bảo, môi không bị sưng hay biến dạng. Tại đó sẽ có trang thiết bị hiện đại và đội ngũ chuyên gia làm đẹp nhiều kinh nghiệm

Thẩm mỹ Hồng Kông tự hào là thẩm mỹ viện có gần 20 năm kinh nghiệm trong việc áp dụng phương pháp phun xăm môi. Với công nghệ tiên tiến, hiện đại và đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao, thẩm mỹ Hồng Kông sẽ giúp bạn có đôi môi gợi cảm, bền đẹp và tự nhiên nhất.

Với những kinh nghiệm phun môi bên trên hi vọng sẽ sớm giúp các chị em có một đôi môi hoàn hảo.