Lông mày ngang là một trong những mốt lông mày thời thượng thể hiện được cá tính phóng khoáng hiện đại của người sở hữu. Hiện nay, kiểu lông mày này đang trở thành trào lưu thu hút được nhiều chị em áp dụng. Song không phải ai cũng phù hợp thêu chân mày ngang kiểu hàn quốc đâu nhé! Vì thế, bạn cần phải tìm hiểu trước khi thêu chân mày ngang này nhé!

Thủy Tiên, Hồ Ngọc Hà, Thanh Hà…là những ngôi sao đi đầu trong xu hướng kẻ lông mày ngang Hàn Quốc. Nhờ kiểu lông mày này mà trông họ trở nên sang trọng và quyến rũ hơn nhiều. Bạn cũng muốn có được hàng lông mày ngang đẹp như sao nổi tiếng nhưng lại không biết cách kẻ lông mày cho mình? Đừng quá lo lắng, hiện nay với công nghệ phun thêu chân mày ngang kiểu hàn quốc sẽ giúp bạn chinh phục được hàng lông mày đẹp như ý chỉ trong nháy mắt.

thêu chân mày ngang
thêu chân mày ngang dành cho các chị em

VẬY PHUN THÊU CHÂN MÀY NGANG LÀ GÌ?

Là cách đưa mực vào lớp biểu bì vùng chân mày để thay đổi sắc tố da giúp tạo nên hàng chân mày sắc nét. Kiểu dáng lông mày thường thẳng có chiều nằm ngang mang lại nét cá tính cho người sở hữu. Với công nghệ phun thêu chân mày ngang này sẽ cho kết quả ổn định lâu dài, tiết kiệm thời gian ngồi kẻ lông mày mỗi ngày.

Có thể bạn quan tâm:
>> cách nhổ chân mày đẹp
>> cách vẽ chân mày đẹp tự nhiên

VẬY AI PHÙ HỢP VỚI PHUN THÊU CHÂN MÀY NGANG KIỂU HÀN QUỐC?

Đúng là phun thêu chân mày Hàn Quốc là biện pháp tạo dáng lông mày hiện đại, không gây đau, không chả máu, an toàn nên ai cũng muốn thực hiện để cải thiện dáng mày cho mình. Tuy nhiên, việc phun thêu chân mày ngang thì không phải ai cũng phù hợp để làm. Bởi kiểu dáng lông mày này chỉ nên làm cho những người mặt thon dài mà thôi. Đối với những người có gương mặt dài đôi lông mày ngang sẽ giúp khuôn mặt cân đối, hài hòa rút ngắn tỉ lệ khuôn mặt lại. Đặc biệt, lông mày ngang sẽ giúp cho gương mặt thêm phần sắc sảo, cá tính. Cho nên, bạn hãy lưu ý điều này khi đi phun thêu lông mày ngang cho mình nhé!

Thẩm mỹ Hồng Kông hiện là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội thực hiện phun thêu chân mày ngang hiệu quả bằng công nghệ phun tán bột Hàn Quốc. Đặc biệt, với đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tạo dáng bất cứ kiểu lông mày nào bạn thích hay kiểu lông mày mốt nhất hiện nay. Đảm bảo sau thực hiện bạn sẽ hài lòng tuyệt đối về kết quả đạt được.