Tôi thường xuyên phải trang điểm khá kĩ bởi công việc của tôi phải tiếp xúc với nhiều người, nhất là viền mí mắt trước khi ra khỏi nhà vì mí mắt của tôi không được to, rõ nét. Nhưng mỗi lần như vậy mất rất nhiều thời gian. Liệu có cách nào tối ưu hơn không? Tôi xin cảm ơn!(Ngọc Liễu – Bắc Giang)

Chào bạn Ngọc Liễu!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư của chúng tôi. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mí mắt to đẹp là yếu tố quyết định tạo nên đôi mắt hấp dẫn hút hồn người đối diện. Vì vậy, những người có mắt một mí hay mắt bị sụp thường tìm đến biện pháp trang điểm để khắc phục hạn chế này. Để có một đôi mắt ấn tượng, các bạn nữ thường dùng phấn, chì kẻ mắt để tạo mí mắt to. Tuy nhiên, cách làm này vừa mất thời gian mà hiệu quả lại không cao.

Tuy nhiên, với những người “sành” làm đẹp, họ thường tìm đến phương pháp phun xăm viền mí mắt để bớt đi một bước trang điểm cầu kỳ. Bạn cũng có thể làm theo cách này để tiết kiệm thời gian mà vẫn sở hữu đôi mắt to đẹp tự nhiên.

xăm viền mí mắt
các chị em muốn thực hiên xăm viền mí mắt

Phun, xăm viền mí mắt là một hình thức trang điểm vĩnh viễn mí mắt giống như vẽ viền mi mắt bằng chỉ kẻ mắt. Khi thực hiện việc phun xăm viền mí mắt, đường viền mắt được hạn chế là rất nhỏ và mỏng chính vì thế sẽ đòi hòi các chuyên gia làm đẹp phải thật khéo léo, tỉ mỉ trong từng đường di. Hơn thế nữa, mí mắt là bộ phần tiếp xúc với mắt nên đòi hỏi mực xăm phải là loại tốt để có thể đảm bảo không gây hại đến mắt.

Kỹ thuật phun, xăm viền mí mắt thường phải đòi hỏi tay nghề bác sĩ  phải khéo léo, rất cẩn thận, tỉ mỉ, chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng có thể làm ảnh hưởng gây tổn thương đến mắt.Chính vì thế, trước khi quyết định phun xăm viền mí mắt, bạn nên đến các cơ sở thẩm mỹ có uy tín để được tư vấn và thăm khám cẩn thận

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn:

– Sở hữu đôi mắt to, sắc sảo hơn

– Viền mí đẹp tự nhiên

mà vẫn an toàn tuyệt đối, không đau, không sưng, không mất thời gian nghỉ dưỡng và cho hiệu quả lâu dài bằng biện pháp xăm viền mí mắt.