Xăm mí mắt sẽ giúp bạn có viền mí mắt sắc nét, duy trì vẻ đẹp mãi mãi, không mất thời gian trang điểm nhiều. Song bạn phân vân có nên xăm mí mắt không khi mà mắt đã to sẵn rồi? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Mí mắt là một trong những bộ phận nhỏ của đôi mắt, cấu thành nên vẻ đẹp hài hòa cho đôi mắt cũng như gương mặt. Mí mắt sắc nét sẽ làm mắt ấn tượng hơn nhìn mắt sẽ to long lanh hơn. Cho nên, ngoài việc trang điểm bọng mắt, lông mi, thì chị em phụ nữ rất chú trọng đến việc vẽ viền mí mắt cho mình. Việc vẽ viền mí mắt không quá khó nhưng cũng không đơn giản, đòi hỏi bạn phải có đôi tay khéo léo, mắt thẩm mỹ mới vẽ được viền mí thanh tú, không lệch, không lem. Trong khi đó, không phải người nào cũng có hoa tay để thực hiện điều này. Vì thế, giải pháp tạo viền mí đẹp tốt nhất dành cho chị em là thực hiện xăm mí mắt.

xăm mí mắt
xăm mí mắt khiến các chị em trở nên lôi cuốn

Việc xăm mí mắt chuyên gia sẽ dùng thiết bị có đầu siêu nhỏ đi cẩn thận từng nét để có thể đưa mực xăm vào sâu trong da mang lại sự thay đổi màu da và giúp hình thành nên viền mí mắt đẹp như ý. Do chỉ tác động nhẹ lên bề mặt da ở mức 0.2-0.3mm nên xăm mí mắt trên hay dưới không bị đau hay ảnh hưởng tới thị lực, sức khỏe của bạn. Chỉ sau 1 lần xăm mí mắt bạn sẽ tự hào với đôi mắt đẹp quyến rũ.

Tuy nhiên, một số người lại băn khoăn rằng có nên xăm mí mắt hay trên không khi mà mắt của họ vốn dĩ đã to sẵn rồi? Như vừa giải thích bên trên, xăm mí mắt sẽ tiết kiệm được công trang điểm, giúp tạo viền mí đẹp và đôi mắt to quyến rũ hơn. Do đó, dù mắt bạn đã to rồi thì vẫn nên xăm mí mắt như thường. Bởi chúng chỉ giúp mắt đẹp và  nhìn ấn tượng hơn mà thôi.

Thảo Phương – Nam Định chia sẻ: “Mắt mình cũng khá to và đẹp nhưng do yêu cầu công việc là phải trang điểm hàng ngày. Cho nên, ngày nào mình cũng dành thời gian để trang điểm, nhất là vẽ viền mí mắt sao cho thật bắt mắt, cuốn hút. Song khi có con rồi, mình không còn thời gian để trang điểm vẽ mí tỉ mỉ nữa, lúc nào cũng vội vàng tới công sở với gương mặt kém xinh. Khi biết đến công nghệ phun xăm mí mắt thì mình không băn khoăn như nhiều người là có nên xăm mí mắt trên không? Mà đi thực hiện luôn vì mình biết sau thực hiện mắt sẽ to đẹp, long lanh và đỡ mất công trang điểm hàng ngày. Như vậy mình sẽ dành được nhiều thời gian bên con.”

Qua chia sẻ củan bạn gái có tên Thảo Phương chúng ta có thể thấy việc xăm mí mắt là một trong những nhu cầu làm đẹp cần thiết của các chị em phụ nữ. Cách làm đẹp này đơn giản, không quá tốn kém mà lại giúp chị em có thêm thời gian dành cho gia đình vì không phải mất công trang điểm mỗi ngày.