Rất nhiều chị em phụ nữ ưa thích việc xăm nhũ hoa , đặc biệt là những phụ nữ đã có gia đình, trải qua quá trình sinh nở khiến nhũ hoa bị thâm, không còn tươi màu như thời trẻ nữa. Hãy tìm hiểu công nghệ này nhé

Rất nhiều trường hợp, các chị em tìm cách xăm nhũ hoa, nhưng kết quả là màu xăm không thật, không được tự nhiên và bị thâm màu hơn trước. Vậy có cách nào xóa xăm nhũ hoa hiệu quả và an toàn không? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn ngay câu trả lời!

Xăm nhũ hoa hiện nay là biện pháp đưa mực xăm (màu đỏ hoặc màu hồng) vào vùng quầng và núm vú để mang lại hiệu quả tạo màu đẹp hơn cho vùng này. Tuy nhiên, do cấu trúc da vùng quầng và núm vú không phải là cấu trúc da bình thường mà là cấu trúc bán niêm mạc (nửa da, nửa niêm mạc) chính vì thế sẽ rất khó bắt màu mực, đồng thời khi mực thấm vào cấu trúc này dẫn tới khả năng dễ bị biến đổi làm không còn giữ được màu mực như ban đầu. Chính vì lý do này, sau xăm vùng quầng và núm vú trở nên trông lem nhem, không ra màu hồng cũng không ra màu thâm, hoặc nhiều trường hợp lại trở thành quá đỏ.

xăm nhũ hoa
xăm nhũ hoa vô cùng thu hút

Nhiều chị em xăm nhũ hoa bị hỏng ngay sau đó đã tìm mọi cách để có thể xóa xăm. Nhưng như đã nói ở trên, vùng nhũ hoa có cấu trúc đặc biêt, việc xóa xăm nhũ hoa cần hết sức cẩn trọng cũng như bạn cần phải lựa chọn được phương pháp điều trị đúng đắn. Chính vì thế, công nghệ này được nhiều chuyên gia tin tưởng trong việc lựa chọn để làm đẹp nhũ hoa.

Tùy theo màu sắc cụ thể, độ sâu của mực xăm cấu trúc của quầng núm vú, bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hiện điều chỉnh và lựa chọn bước sóng năng lượng phù hợp. Do vậy, chỉ sau liệu trình điều trị ngắn, mực xăm đã được loại bỏ hoàn toàn, không còn dấu tích mà cũng không gây đau đớn, không để lại bất kỳ biến chứng nào cả, chính vì thế đảm bảo tuyệt đối an toàn với mọi da, ngay cả những vùng da nhạy cảm nhất.

Việc xóa xăm nhũ hoa cũng không ảnh hưởng tới chức năng vú, bởi cơ chế hoạt động thông minh, tác động có chọn lọc lên vùng da có màu mực xăm, được điều chỉnh ở mức năng lượng phù hợp do đó sẽ không gây ảnh hưởng tới những vùng xung quanh đầu vũ cũng như dây thần kinh quanh vú.

Chúc các bạn đạt được mong muốn!