Có thể nói, cách thêu chân mày tự nhiên là một trong những bước tiến điển hình của nghệ thuật tạo hình thẩm mỹ. Trải nghiệm công nghệ làm đẹp phun thêu lông mày  là bí quyết để bạn có thể sở hữu cặp lông mày rõ nét, ấn tượng và hài hòa với các đường nét của khuôn mặt.

Cách thêu chân mày tự nhiên là thế nào?

Trước kia, để có 1 chân mày đẹp, người ta sử dụng 1 cây kim nhỏ, chấm mực và đâm xuyên qua da từng điểm 1 nhằm có thể đưa mực vào da chân mày đã được vẽ theo khuôn đã đo vẽ từ trước. Cách phun chân mày này rất mất thời gian, gây ra đau đớn và chảy máu do kim xuyên vào da khá sâu và chúng không duy trì lâu dài, chỉ trong 1 thời gian ngắn, mực sẽ bị trổ mà.

Thế nhưng ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ,  cách thêu chân mày tự nhiên theo công nghệ hiện đại lại khác. Các chuyên viên làm đẹp sử dụng dụng cụ phun thêu vẽ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt, hơn thế nữa, với việc dùng mũi kim siêu nhỏ chỉ tác động vào lớp thượng bì mà không đi sâu vào lớp hạ bì chính vì thế sẽ giúp bạn có 1 đôi chân mày đẹp tự nhiên và đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Quy trình thực hiện cách thêu chân mày tự nhiên

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Tùy vào tình trạng đôi chân mày của từng đối tượng khách hàng mà các chuyên viên làm đẹp sẽ lựa chọn và phân tích các phương pháp phù hợp với các khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:
>> có nên phun thêu lông mày không
>> phun thêu lông mày ở đâu đẹp hà nội

cách thêu chân mày tự nhiên
cách thêu chân mày tự nhiên hiệu quả

Bước 2: Đo vẽ, đoc đạc phác thảo chân mày

Sát khuẩn, sát trùng sạch sẽ vùng vị trí da quanh nơi phun chân mày sẽ giúp bạn loại bỏ nguy cơ nhiễm trùng và đồng thời cũng đảm bảo tuyệt đối khi thực hiện.

Bước 3: Thoa tê

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bạn, làm cho bạn sẽ không còn cảm giác đau khi thực hiện quá trình phun thêu. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành cách thêu chân mày tự nhiên

Bước 4: Vệ sinh và bôi thuốc

Sau bước này, bạn hoàn toàn có thể trở về nhà ngay và sinh hoạt bình thường mà không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Ưu điểm vượt trội khi thực hiện cách thêu chân mày tự nhiên

  • Lông mày trở nên đẹp mềm mại và cân đối.Kiểu dáng lông mày cần phải phù hợp với xu thế và mong muốn của từng đối tượng khách hàng.
  • Mực xăm cao cấp, được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn: màu mực đẹp, bóng mịn, không bị nhòe, độ bền màu thời gian 3 – 5 năm và không gây kích ứng da. Cách thêu chân mày tự nhiên một phần là do màu sắc lông mày tự nhiên, phù hợp với màu da, màu tóc và độ tuổi của khách hàng
  • Dụng cụ phun thêu hiện đại, thường xuyên cập nhật công nghệ. Các chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề cao và mắt thẩm mỹ tinh tường chính vì thế sau quá trình thực hiện sẽ cho ra kết quả đẹp tự nhiên, tự nhiên và an toàn.
  • Không gây đau rát, không gây ra sưng nề, không gây viêm nhiễm biến chứng.Thời gian thực hiện nhanh chóng, khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi điều trị