Việc các chị em được sở hữu dáng chân mày đẹp không chỉ tôn lên vẻ sắc nét, quyến rũ cho đôi mắt mà còn khiến gương mặt của bạn trở nên ưa nhìn, thu hút. Sau đây là các kiểu lông mày đẹp nhất phù hợp với từng khuôn mặt.

Chân mày vòng tròn là một trong các kiểu lông mày đẹp

Đây là kiểu chân mày được tạo từ đường xương trán men theo viền mắt, khiến khuôn mặt nhìn mềm mại, nữ tính hơn. Dáng chân mày này đặc biệt phù hợp với những đối tượng đang sở hữu một đôi mắt to, trán rộng. Nếu mắt bạn to và trán của bạn rộng thì hãy tham khảo ngay 1 trong các kiểu lông mày đẹp này để gương mặt luôn tỏa sáng.

Chân mày hình tam giác là một trong các kiểu lông mày đẹp

Kiểu chân mày dạng này biểu hiện cho sự gọn gàng, ngăn nắp, sống có tổ chức và hành động theo nguyên tắc. Theo quan niệm từ đời xưa thì những người đang sở hữu dáng lông mày này thường bắt đầu một công việc mới một cách chậm rãi, nhưng sau đó sẽ có sự bứt phá lớn trong quá trình

Chân mày hình tam giác thích hợp với khuôn mặt tròn và bạn có thể đánh bóng phần bầu mắt và kẻ viền mắt để chân mày của bạn mang vẻ đẹp tự nhiên và được nâng cao hơn so với bình thường. Đúng như ông cha ta vẫn luôn nói, các kiểu lông mày đẹp không chỉ giúp bạn thêm tự tin mà phần nào đó còn thể hiện tính cách cũng như vận số của bạn. Vậy tại sao không chọn cho mình cặp lông mày ấn tượng này ngay hôm nay nhỉ để giúp bạn tự tin hơn!

Chân mày ngang là một trong các kiểu lông mày đẹp

Dạng lông mày này thường biểu hiện cho trí óc thông tuệ và sự nhân nghĩa. Đối với những chị em phụ nữ có hàng lông mày này, mọi thứ luôn nằm trong tầm kiểm soát của họ. Họ suy nghĩ và hướng mọi người theo sự đơn giản, thực tế, lo-gic và đồng thời cũng  rất chính xác.

Các kiểu lông mày đẹp
Các kiểu lông mày đẹp cho các chị em

Chân mày ngang là 1 trong các kiểu lông mày đẹp dành cho những người trán nhỏ. Người có trán nhỏ khi sở hữu hàng chân mày này sẽ tạo cảm giác tăng thêm chiều dài cho mắt, mang lại vẻ đẹp của sự nhẹ nhàng, nữ tính nhưng không thiếu phần phong cách cho bạn gái. Cặp lông mày này nếu biết trang điểm thêm sẽ đem lại sự hài hòa trong phong cách đời thường tự nhiên nền nhã nhưng bên cạnh đó cũng rất sang trọng và cuốn hút.

Dáng chân mày lý tưởng để trở thành các kiểu lông mày đẹp

Chị em thường băn khoăn thế nào là dáng chân mày đẹp hay lý tưởng. Nhưng đẹp hay lý tưởng còn tùy thuộc vào sự phù hợp với gương mặt, làn da của mỗi người. Tuy nhiên, theo nhận định của các chuyên gian thẩm mỹ  thì dáng mày đẹp có hình dấu “â”, có chiều dài bắt đầu từ điểm nằm trên đường thẳng từ cánh mũi đến đầu mắt và kết thúc ở điểm nằm trên đường thẳng từ cánh mũi đến đuôi mắt.

Bài viết trên đây đã giới thiệu cho các chị em các kiểu lông mày đẹp phù hợp cho từng khuôn mặt. Sự phù hợp này chính là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp bạn tự tin tỏa sáng và giao tiếp trước đám đông. Ngày nay bạn hoàn toàn có thể sở hữu dáng mày đẹp như ý với công nghệ phun thêu lông mày vô cùng hiện đại