Nụ cười của bạn sẽ trở nên quyến rũ hơn với một đôi môi mềm mịn sắc hồng tự nhiên. Đây là điều mà không phải ai cũng biết. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ khi biết rằng bí quyết làm môi hồng tự nhiên lại vô cùng đơn giản, có thể thực hiện ngay tại nhà.

Bàn chải mềm là bí quyết làm môi hồng tự nhiên

Với bí quyết làm môi hồng tự nhiên này, việc bạn cần làm chỉ là sử dụng đầu bàn chải mềm chải môi với nước ấm mỗi khi đánh răng xong. Cách làm tuy có hơi kì cục nhưng lại giúp tẩy tế bào chết cho môi hiệu quả. Đừng tiếc thời gian 1-2 phút chải lại đôi môi của bạn để luôn giữ cho đôi môi luôn tươi sáng với lớp da mềm mại được thanh tẩy mỗi ngày.

bí quyết làm môi hồng tự nhiên
bí quyết làm môi hồng tự nhiên dành cho các chị em

Nước cốt chanh bí quyết làm môi hồng tự nhiên

Sử dụng nước cốt chanh trộn cùng dầu quả hạnh là bí quyết làm môi hồng tự nhiên cho các chị em. Trước khi đi ngủ bạn sử dụng hỗn hợp trên và bôi lên môi. Dùng ngón trỏ và ngón giữa mát xa nhẹ ngoài môi rồi sau đó đi ngủ. Phương pháp này sẽ giúp môi bạn tiếp nhận thêm nhiều dưỡng chất và độ ẩm cần thiết cho đôi môi của bạn. Sau thời gian 1 tuần bạn sẽ nhận  thấy các vết thâm môi lùi dần rồi.

Đường là bí quyết làm môi hồng tự nhiên

Bạn có biết, khi bạn thử trộn kem dưỡng môi được ướp lạnh với đường sẽ mang đến một hỗn hợp tẩy da chết vô cùng hiệu quả, đây là bí quyết làm môi hồng tự nhiên đó. Cho 1 thìa nhỏ kem dưỡng môi được ướp lạnh rồi sau đó trộn cùng đường hạt rồi xát hỗn hợp trên lên môi. Chăm chỉ thực hiện, bạn sẽ mang lại cho mình một đôi môi sáng, căng mịn, đầy sức sống

Hạt lựu là bí quyết làm môi hồng tự nhiên

Một trong những bí quyết làm môi hồng tự nhiên đó là sử dụng những hạt lựu mong nước đem nghiền sau đó trộn cùng sữa tươi. Thường xuyên thoa hỗn hợp này lên môi bạn sẽ nhận thấy môi đỏ hơn và trông đầy đặn hơn rất nhiều

Dưa chuột là bí quyết làm hồng môi tự nhiên

Ngoài công dụng được biết đến là đắp mặt thì bên cạnh đó, dưa chuột còn là bí quyết làm môi hồng tự nhiên dành cho các chị em. Cách làm cực kỳ đơn giản: Sử dụng 1 lát dưa chuột mọng nước xoa nhẹ đều khắp môi sẽ giúp làm giảm các vết thâm và giúp môi sáng hồng.