Dựa vào khuôn mặt để chọn được một bộ lông mày không phải khó, tuy nhiên có một số người vẫn mắc phải một số sai lầm khiến cho khuôn mặt của họ trở nên không mấy được rạng ngời. Mong muốn chị em có thể lựa chọn kiểu lông mày phù hợp, chúng tôi sẽ đưa ra 5 kiểu chân mày đẹp phù hợp cho phái nữ, cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Chân mày đẹp cho khuôn mặt tròn

Đối với người đối diện, thì khuôn mặt tròn được xem là toát lên vẻ đẹp nhẹ nhàng phúc hậu. thần thái cao sang. Chính vì thế, kiểu chân mày đẹp phù hợp chính là lông mày hình cánh cung.

Chân mày đẹp cho khuôn mặt vuông

Những người có khuôn mặt vuông thì được đánh giá là hơi mang một chút gì đó có nét nam tính nhưng lại giàu nghị lực, với khuôn mặt này thì lựa chọn hình dáng lông mày đẹp nhất đó chính là lông mày hình lưỡi mác. Sở hữu đông lông mày này sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn thanh tú hơn khá nhiều.

Chân mày đẹp cho khuôn mặt trái lê

chân mày đẹp
chân mày đẹp tạo nên sự cuốn hút

Gương mặt có góc cạnh, xương hàm hơi bạnh ra 2 bên và hàm khá rộng là những đặc điểm miêu tả cho hình dáng khuôn mặt hình trái lê. Những người sở hữu khuôn mặt trái lê thường được đánh giá có tính cách khá chất phát, thật thà và rất dễ gây thiện cảm cho người đối diện với họ. Lông mày phù hợp chính là lông mày dấu ngã.

>> Có thể bạn quan tâm: có nên phun môi không

Chân mày đẹp cho khuôn mặt trái xoan

Lông mày vòng nguyệt, lông mày ngang là một trong những sự lưa chọn phù hợp nhất cho những người có khuôn mặt trái xoan, đây cũng được đánh giá là mẫu chân mày đẹp giúp cho khuôn mặt của những ai đang sở hữu khuôn mặt trái xoan cũng toát lên nét hài hòa và nữ tính hơn.

Lông mày đẹp cho khuôn mặt hình thoi

Gương mặt góc cạnh và xương má hơi nhô cao sẽ chắc chắn thích hợp với đôi lông mày cong ngược, với đôi lông mày như vậy sẽ làm cho khuôn mặt của bạn toát lên được vẻ thần thái riêng, quyến rũ và thu hút hơn.

Tuy nhiên, nếu sáng nào bạn cũng phải mất khá nhiều thời gian trong việc làm đẹp thì bạn nên tham khảo công nghệ làm đẹp phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc để có một đôi lông mày sắc nét và không mất khá nhiều thời gian makeup và duy trì ổn định hơn.

Với 5 kiểu chân mày đẹp và phù hợp với các kiểu khuôn mặt khác nhau, hi vọng sẽ giúp các chị em lựa chọn được cho mình một cách vẽ lông mày phù hợp và đẹp hơn. Chúc các chị em thành công.